Giới thiệu

Hội thảo khoa học sinh viên Khoa Khoa học cơ bản năm học 2020 - 2021

5/31/2021 3:36:43 PM
Hội thảo khoa học sinh viên Khoa Khoa học cơ bản năm học 2020 - 2021

Sáng 20/05/2021, tại Phòng hội thảo khối VPK – Trường Đại học Quảng Bình đã diễn ra Hội thảo khoa học sinh viên Khoa Khoa học cơ bản năm học 2020 - 2021 và biểu dương khen thưởng những giảng viên, sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc. Hội thảo tổng kết một năm miệt mài chăm chỉ lao động sáng tạo của sinh viên dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, biểu dương khen thưởng những sinh viên có công trình đạt kết quả xuất sắc, các đề tài nghiên cứu có ý nghĩa khoa học, thực tiễn và những giảng viên có thành tích hướng dẫn các sinh viên nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao.

 

 
 


            Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa, Hội thảo khoa học sinh viên luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Lãnh đạo khoa, sự ủng hộ của các nhà khoa học, sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn khoa. Năm học 2020-2021 là một năm học khó khăn đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid. Đã có những thời điểm sinh viên phải tự học online tại nhà do yêu cầu giãn cách xã hội. Vì thế, việc nghiên cứu khoa học của sinh viên gặp những khó khăn nhất định như việc đi thực tế hiện trạng, thực nghiệm và cả hoạt động tổ chức làm việc nhóm…       

 

  PGS.TS Nguyễn Thành Chung phát biểu tại Hội thảo NCKH sinh viên                   Khoa Khoa học cơ bản năm học 2020-2021

            Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Thành Chung – Trưởng Khoa Khoa học cơ bản đánh giá cao tinh thần và sự say mê nghiên cứu khoa học của sinh viên trong toàn Khoa. Bên cạnh đó, thầy cũng bày tỏ tin tưởng với trí tưởng tượng, sức sáng tạo của tuổi trẻ, cùng với sự say mê, cần cù học tập và nghiên cứu khoa học, sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các nhà khoa học; các em sinh viên sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa.

 

 
 


Cũng tại hội thảo, nhóm tác giả là sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, đã trình bày các báo cáo nghiên cứu khoa học của mình:

 

 

 
 


       Sinh viên: Lê Thị Thanh Nga - ĐHSP Ngữ Văn K59, trình bày báo cáo tại hội thảo.

 

 

  Sinh viên: Nguyễn Thị Mai Phương - ĐHSP Toán K59, trình bày báo cáo tại hội thảo.


Hội thảo đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô, chia sẻ về kết quả đạt được và lợi ích của việc thực hiện các công trình NCKH đối với sự trưởng thành của sinh viên sau khi ra trường, kinh nghiệm triển khai các đề tài NCKH;

TS. Nguyễn Quang Hòe – Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản trao đổi ý kiến              về các bài báo cáo tại Hội thảo.

 

 
 


Đại diện Khoa, GVC.ThS. Lê Trọng Đại, đã lên công bố các Quyết định: Quyết định về việc khen thưởng sinh viên, giảng viên đạt giải “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm học 2020 – 2021 của Khoa.

 

GVC.ThS. Lê Trọng Đại, đã lên công bố các Quyết định: Quyết định về việc khen thưởng sinh viên, giảng viên đạt giải “Sinh viên nghiên cứu khoa học”                    năm 2020 – 2021 của Khoa.


Đại diện Ban Lãnh đạo Khoa đã trao phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc và đạt giải sinh viên nghiên cứu khoa học.

Khen thưởng các sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và có thành tích xuất sắc.

Hội thảo NCKH sinh viên Khoa Khoa học cơ bản đã lan tỏa niềm đam mê, thúc đẩy nhiệt huyết nghiên cứu khoa học cho sinh viên, tạo môi trường trao đổi tri thức, góp phần phát hiện và bồi dưỡng năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên. Tin tưởng trong thời gian tới Sinh viên của Khoa sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu cao hơn nữa trong học tập cũng như trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

 

 

Những tệp tin đính kèm:
Các Tin đã đăng

  Giới thiệu chung 7/31/2017 9:21:12 AM

  Sứ mạng, tầm nhìn và giá trị cốt lõi 7/31/2017 9:20:47 AM

  Đội ngũ cán bộ giảng viên khoa KHTN 7/7/2017 7:40:56 AM

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình