Lý lịch khoa học

HỘI NGHỊ TOÁN HỌC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN LẦN THỨ 2

1/3/2018 10:42:46 AM
Hội nghị Toán học Miền Trung – Tây Nguyên là sự kiện được tổ chức hai năm một lần với mục đích giao lưu, trao đổi các vấn đề học thuật cũng như các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực toán học.

      Năm 2017, nhằm mục đích tiếp nối truyền thống sinh hoạt khoa học của các trường đại học ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đặc biệt trong lĩnh vực Toán học, Trường Đại học Đà Lạt đã đăng cai tổ chức Hội nghị Toán học Miền Trung – Tây Nguyên lần thứ hai trong thời gian từ ngày 09-11/12/2017.

    Đến tham dự Hội nghị có Lãnh đạo các trường đại học thuộc khu vực miền Trung Tây Nguyên như: Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Quy Nhơn, Đại học Huế, Trường  Đại học Khánh Hòa, Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Phú Yên, Lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương; các giáo sư, nhà nghiên cứu đầu ngành, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học thuộc các trường đại học nêu trên.

    Tại Hội nghị đã có 6 báo cáo toàn thể và 80 báo cáo song song tại các tiểu ban thuộc các lĩnh vực như Đại số-Hình học-Tôpô, Giải tích toán học, Tối ưu và Tính toán khoa học, Xác suất-Thống kê và Toán tài chính, Giảng dạy và Lịch sử toán học. Bộ môn Toán, Khoa KHTN, Trường Đại học Quảng Bình có đ/c Lê Thị Bạch Liên, hiện đang làm NCS chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Toán tại Đại học Huế được mời báo cáo tại Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm

PGS.TS Nguyễn Đức Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt phát biểu khai mạc

 

Toàn cảnh phiên toàn thể Hội nghị

 

Đ/c Lê Thị Bạch Liên báo cáo tại Hội nghị

 

Chụp hình lưu niệm với GS.TS Nguyễn Hữu Việt Hưng

 

Chụp hình lưu niệm với BTC Hội nghị và các đại biểu của Đại học Huế

 

Chụp hình lưu niệm với GS.TS Phùng Hồ Hải, Viện trưởng Viện Toán học Việt Nam

Khoa KHTN

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Tự nhiên- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình