Tin tức - Sự kiện

GS. TSKH. Trần Vĩnh Hùng thăm và làm việc tại trường Đại học Quảng Bình

7/11/2017 11:08:31 AM
Ngày 03 tháng 10 năm 2016, được sự cho phép của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình, GS. TSKH Trần Vĩnh Hùng - Viện nhiệt độ thấp, Viện hàn lâm Khoa học Ba Lan, TS Trần Lan Maria – Trường Đại học bách khoa Wroclaw, Ba Lan đã có chuyến thăm và làm việc cùng Bộ môn Vật lý – Khoa Khoa học Tự nhiên.
Đón tiếp và làm việc với giáo sư, về phía Trường Đại học Quảng Bình có TS. Trần Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Thành Chung – Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, ThS. Lê Thị Kiều Oanh – Q. Trưởng Bộ môn Vật lý cùng toàn thể CBGV và sinh viên Bộ môn Vật lý.
 
 
Tại buổi làm việc, GS. TSKH Trần Vĩnh Hùng đã có những trao đổi với CBGV và sinh viên Bộ môn Vật lý về một số xu hướng nghiên cứu Vật lý chủ yếu hiện nay trên thế giới. Đồng thời giáo sư cũng giới thiệu một số cơ hội học tập cho CBGV và SV Bộ môn Vật lý. Giáo sư cũng trao đổi một số phương án hợp tác nghiên cứu khoa học giữa hai bên.
 
 
Cùng làm việc với Bộ môn, TS. Trần Lan Maria đã có buổi Seminar về chủ đề “Interplay of superconductivity and magnetism inCe- and Co- doped EuFe2As2superconductors”.
 
 
Kết thúc buổi làm việc, giáo sư cùng các thành viên trong đoàn đã chụp ảnh lưu niêm với CBGV Bộ môn Vật lý.
 
 
 
 
 
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình