Lý lịch khoa học

TỔNG KẾT CÔNG TÁC NCKH CỦA SINH VIÊN VÀ HỘI THI OLYMPIC TOÁN - LÍ - HÓA

10/5/2017 5:03:03 PM
Ngày 26 tháng 4 năm 2017, Khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác NCKH của sinh viên và Hội thi olympic Toán- Lý- Hóa lần thứ 2 năm 2017”.

Nghiên cứu khoa học và Hội thi olympic Toán- Lý- Hóa cho sinh viên là diễn đàn trao đổi học thuật do Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức. Với mục đích công bố các kết quả nghiên cứu mới nhất của sinh viên về các lĩnh vực khoa học chuyên ngành nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, khả năng giao lưu, hợp tác nghiên cứu của sinh viên và tìm ra nhưng sinh viên tiêu biểu đi dự thi olympic toàn quốc hằng năm nhằm đáp ứng yêu cầu của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Đến dự với Hội nghị có TS. Lê Thi Hoài Thu, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình, NGND.GS.TSKH. Nguyễn Hữu Việt Hưng Trường ĐHKHTN - ĐH Quốc Gia Hà Nội, trưởng phó các đơn vị và tất cả cán bộ giảng viên trong khoa đặc biệt là các bạn sinh viên trong các nhóm đề tài nghiên cứu, các bạn sinh viên đạt giải tại các kỳ thì Olympic và sinh viên đại diện cho các chi đoàn cũng có mặt.

Sau mỗi bài báo cáo, hội nghị tham gia thảo luận, đặt câu hỏi và đưa ra ý kiến với đề tài được chọn tham gia báo cáo ở phiên toàn thể nhằm hiểu hơn về đề tài, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Xin chúc mừng thầy và trò khoa Khoa học Tự nhiên. Chúc quý thầy cô và các thế hệ sinh viên phát huy năng lực để có nhiều thành công hơn nữa trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại đợt Hội nghị:

ĐC Trần Đức Sỹ, phó trưởng khoa khai mạc Hội nghị 

 

 

SV Trần Thị Kim Cúc, Lớp Đại học Sư phạm Hóa K56 trình bày báo cáo

 

 

ĐC. Trương Quang Hùng, chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giấy khen cho các đề tài tiêu biểu

 

 

ĐC Nguyễn Thành Chung, trưởng Khoa trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các bạn SV đạt giải cao trong kỳ thi  “Olympic Toán sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ XXV năm 2017”

 

 

ĐC Nguyễn Thành Chung, trưởng Khoa; ĐC Trần Đức Sỹ, phó trưởng Khoa trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các bạn SV đạt giải cao trong kỳ thi olympic cấp trường vừa qua

 

 

NGND.GSTSKH. Nguyễn Hữu Việt Hưng phát biểu tại hội nghị

Các Tin đã đăng
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Tự nhiên- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình