Tin tức - Sự kiện

Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức "Hội nghị tiếp cận các phương pháp hiện đại và sử dụng công nghệ theo hướng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy Đại học"

7/11/2017 11:12:04 AM
Ngày 8/3/2017

Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2017, khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức "Hội nghị tiếp cận các phương pháp hiện đại và sử dụng công nghệ theo hướng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy Đại học"

Đến dự với Hội nghị, khoa rất hân hạnh được đón tiếp PGS.TS.Hoàng Dương Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Bùi Khắc Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS.Lê Thị Hoài Thu - Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS.Trần Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo, TS.Dương Thị Ánh Tuyết - Trưởng phòng ĐBCLGD, TS.Nguyễn Dương Hồng - Trưởng khoa Điện, Điện tử - Trường ĐHSPKT Hưng Yên cùng các CB, GV đến từ các phòng, khoa trong trường và tập thể CBGV khoa KHTN.

Hội nghị tiến hành thảo luận với 04 đề tài xoay quanh các vấn đề về chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, những tồn tại trong phương pháp giảng dạy của khoa hiện nay; Chia sẻ kinh nghiệm, biện pháp ứng dụng công nghệ vào môn học đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dạy và người học; Đổi mới phương pháp dạy - học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo:

1. Đề tài "Nâng cao năng lực tự học cho sinh viên dưới khía cạnh trách nhiệm của giảng viên." do ThS.Nguyễn Lê Trâm trình bày.

2. Đề tài "Thực trạng các phòng TN - TH của Bộ môn Vật lý và một số đề xuất." do ThS.Hoàng Sỹ Tài trình bày.

3. Đề tài "Khó khăn và hướng giải quyết trong giảng dạy các học phần chuyên ngành Vật lý." do ThS.Trần Ngọc Bích trình bày.

4. Đề tài "Tiếp cận các phương pháp hiện đại và sử dụng công nghệ theo hướng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy Đại học ngành Hóa học." do NCS.Nguyễn Đức Minh trình bày.

Các bàn tham luận được Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các vị khách mời đánh giá cao, có khả năng áp dụng tốt vào thực tiễn để nâng cao chất lượng dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

NCS.Nguyễn Đức Minh trình bày tham luận

 

NCS.Phan Trọng Tiến đóng góp ý kiến cho bản tham luận

 

PGS.TS.Trần Ngọc tham gia góp ý vào tham luận

 

TS.Nguyễn Minh Hồng nhận xét về các bản tham luận và đưa ra một số góp ý.

 

NCS.Nguyễn Mậu Thành tham gia góp ý vào tham luận

 

NCS.Trần Đức Sỹ đóng góp ý yến vào buổi tham luận

 

               

PGS.TS.Hoàng dương Hùng - Hiệu trường Nhà trường nhận xét về các bản tham luận

 

 

TS.Nguyễn Thành Chung - Trưởng khoa KHTN thay mặt Ban lãnh đạo khoa tiếp thu ý kiến của Ban lãnh đạo Nhà trường, khách mời và toàn thể Hội nghị.

 

 

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình