Tin tức - Sự kiện

KHOA KHTN ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHQB NĂM 2015

7/11/2017 10:47:41 AM
Từ 25/4 đến 10/5 Đoàn trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức giải bóng đá nam sinh viên toàn trường. Đây là sân chơi bổ ích cho các Đoàn viên, thanh niên nhằm hướng tới các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời tạo ra cơ hội để các bạn Đoàn viên, thanh niên có được cơ hội để giao lưu, học hỏi và rèn luyện cả về thể chất cũng như phẩm chất sinh viên. 
 
Hưởng ứng phong trào, LCĐ Khoa học tự nhiên đã tham gia giải đấu với danh sách đăng kí 20 cầu thủ. Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng, nhưng các cầu thủ vẫn thể hiện tinh thần quyết tâm thi đấu, với phong cách đậm chất sinh viên mạnh mẽ, bản lĩnh và rất trong sáng. Trải qua 3 trận vòng bảng toàn thắng, đội bóng của chúng ta xếp nhất bảng B và gặp đội bóng đến từ LCĐ Kinh tế du lịch tại vòng bán kết, rồi xuất sắc giành chiến thắng 3 – 0 để tiến thẳng vào trận chung kết. Tại trận đấu cuối cùng, đội bóng chúng ta cùng đội bóng đến từ LCĐ Khoa học xã hội đã tạo nên một trận đấu giàu cảm xúc cho người xem, chỉ đáng tiếc khi chúng ta đã dẫn bàn từ rất sớm nhưng để đội bạn gỡ hòa vào những phút cuối cùng của trận đấu. Và trên chấm penaty, đội bạn là những người may mắn hơn khi giành chiến thắng với tỉ số 4 – 2.
 
Kết thúc giải đấu đội bóng của LCĐ Khoa Học tự nhiên xếp thứ 2 và được chọn là 1 trong 2 đội hạt giống cho giải năm sau, bên cạnh đó cầu thủ Nguyễn Trung Hiếu đến từ chi Đoàn ĐHSP Toán K54 là một trong 2 cầu thủ vua phá lưới của giải.
 
LCĐ Khoa Khoa học Tự nhiên
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình