Tin tức - Sự kiện

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

10/10/2017 10:24:32 AM
Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, Chi bộ khoa Khoa học tự nhiên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương – Cán bộ Văn thư khoa vào ngày 08/9/2017. Tham dự các buổi lễ có đầy đủ các đồng chí là đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thành Chung trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Nguyễn Thị Phương

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thành Chung, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng Đảng viên mới, và đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thị Phương, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình và Chi ủy Chi bộ khoa Khoa học tự nhiên luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Trong không khí trang nghiêm, đồng chí tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.         

Cấp ủy Chi bộ khoa Khoa học Tự nhiên tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Phương

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong khoa Khoa học tự nhiên tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình