Tin tức - Sự kiện

Đại hội Chi đoàn cán bộ Khoa Khoa học Tự nhiên nhiệm kỳ 2016-2017

7/11/2017 11:11:41 AM

Được sự đồng ý của Chi ủy Chi Bộ và Liên chi đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên, chiều 07/3/2017, chi đoàn cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Đến dự và chỉ đạo đại hội có TS. Nguyễn Thành Chung, Bí thư chi bộ, trưởng khoa; đồng chí Trần Đức Sỹ – Bí thư Đoàn trường, phó trưởng khoa.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn cán bộ, giảng viên nhiệm kỳ 2015 – 2016 và báo cáo nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng hoạt động của chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2016 – 2017, cũng như báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Để đóng góp cho bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhằm xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt cho các hoạt động, phong trào của khoa và liên chi, các ý kiến tham luận đã được trình bày. Trong đó, đáng chú ý là ý kiến của đồng chí Nguyễn Lê Trâm, Phan Trọng Tiến, …. về vấn đề học tập và nghiên cứu khoa học trong đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ, nâng cao vai trò của cán bộ giảng viên là đoàn viên thanh niên trong các hoạt động của khoa và nhà trường; đặc biệt là trong hoạt động hướng dẫn nghiên cứu khoa học sinh viên.

Đại hội đã nhận được những phát biểu góp ý của Chi ủy Chi bộ Khoa trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết trong chi đoàn; tinh thần tự giác trong học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng nghiên cứu khoa học. Một số tồn tại, hạn chế trong đội ngũ cán bộ trẻ của khoa cũng đã được các đại biểu thẳng thắn góp ý và đưa ra những ý kiến chỉ đạo nhằm xây dựng chi đoàn cán bộ giảng viên trở thành đơn vị mẫu mực, đáng tin cậy của khoa.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm các đồng chí:

1. Nguyễn Mậu Thành - Bí thư Chi đoàn

2. Nguyễn Đức Minh - Phó bí thư Chi đoàn

3. Nguyễn Hồng Minh - Ủy viên

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 với nhiều chỉ tiêu quan trọng cũng như các nhiệm vụ giải pháp cụ thể nhằm thực hiện Nghị quyết được hiệu quả.

Thay mặt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Mậu Thành – Bí thư Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2016 - 2017 kêu gọi các đoàn viên trong Chi đoàn hãy phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, lao động, hưởng ứng các phong trào thi đua, quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 

BCH Chi đoàn cán bộ, giảng viên nhiệm kỳ 2016 – 2017 ra mắt và nhận hoa chúc mừng từ đ/c Bí thư chi bộ khoa

 

 

Đ/C Nguyễn Thành Chung bí thư chi bộ, trưởng khoa phát biểu chỉ đạo

 

 

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình