Tin tức - Sự kiện

ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI GS. ALEXEI PANCHISKIN, ĐH JOSSEPH FOURIER GRENOBLE 1, CH PHÁP và GS. VLADIMIR BERKOVICH, VIỆN KHOA HỌC WEIZMANN, ISRAEL

7/11/2017 10:45:48 AM
Nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, từ ngày 11-12 tháng 4 năm 2015, GS. Alexei Panchiskin, ĐH Joseph Fourier Grenoble 1, Pháp và GS. Vladimir Berkovich, Viện khoa học Weizmann, Israel, hiện là các thành viên của Viện nghiên cứu cao cấp về Toán của Việt Nam, đã có buổi làm việc với Trường Đại học Quảng Bình.
 
Đón tiếp và làm việc với các giáo sư, về phía trường Đại học Quảng Bình có TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng, NCS. ThS. Võ Thị Dung, Trưởng phòng QLKH-HTQT, ThS. Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng khoa KHTN cùng các giảng viên và sinh viên đại diện cho khoa KHTN.
 
 
Thay mặt Nhà trường, TS. Lê Thị Hoài Thu đã giới thiệu với các giáo sư những nét khái quát về quá trình hình thành, phát triển cùng những thành tựu nổi bật về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Trường Đại học Quảng Bình. TS. Lê Thị Hoài Thu nhấn mạnh rằng trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay, hợp tác về đào tạo và nghiên cứu toán học với các cơ sở đào tạo toán ở các nước phát triển như Pháp và Israel có vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực toán học chất lượng cao cho Việt Nam nói chung và Trường Đại học Quảng Bình nói riêng. Cũng tại buổi làm việc, các giáo sư đã tiến hành giảng bài và chia sẻ những thông tin về một số chương trình học bổng và điều kiện để các giảng viên, sinh viên Việt Nam có thể tham gia xét tuyển.
 
 
Buổi gặp mặt và làm việc diễn ra trong không khí thân mật, mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và hợp tác giữa Trường Đại học Quảng Bình với các cở sở đào tạo tiên tiến ở Pháp và Israel.
 
Bộ môn Toán
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình