Tin tức - Sự kiện

ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI GS.ĐÀO TAM - TRƯỜNG ĐH VINH, PGS.TS NGUYỄN TIẾN QUANG - TRƯỜNG ĐHSP Hà Nội I

7/11/2017 10:43:50 AM

Sáng ngày 29/01/2015,nhân chuyến công tác tại Trường ĐH Quảng Bình, GS.TS Đào Tam  và PGS.TS Nguyễn Tiến Quang đã có buổi làm việc với Bộ môn Toán, Trường ĐH Quảng Bình. Cuộc gặp gỡ nhằm thảo luận, góp ý các nội dung của chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Phương pháp Toán sơ cấp. Các vấn đề thảo luận tập trung: Định hướng chương trình, nội dung chương trình, mục tiêu chương trình đào tạo. Ngoài ra cuộc gặp gỡ còn thảo luận về các hướng nghiên cứu trong Toán học hiện nay, phương pháp giảng dạy Toán ở bậc Đại học.

Đón tiếp hai Giáo sưcó TS. Lê Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Bùi Khắc Sơn  – Phó Hiệu trưởng, ThS. Võ Thị Dung – Trưởng phòng QLKH-HTQT, TS. Nguyễn Thành Chung – Phó khoa KHTN, các thầy cô bộ môn Toán, phòng QLKH-HTQT. 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS Lê Thị Hoài Thu đã nêu lên những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong thời gian qua và định hướng một số hướng phát triển trong thời gian tới. Đặc biệt là xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ cho ngành Phương pháp Toán sơ cấp. Hai Giáo sư đã có những chia sẻ trong việc giảng dạy ở bậc cao học cũng như ở bậc đại học đồng thời đã có những góp ý quan trọng cho chương trình Thạc sĩ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:
 
 
 
 
           Bộ môn Toán
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình