Tin tức - Sự kiện

ĐỘI TUYỂN DỰ THI "VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI” năm 2015 (MOSWC) TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH THAM DỰ VÒNG LOẠI QUỐC GIA TẠI TP.ĐÀ NẴNG

7/11/2017 10:46:07 AM
Sáng 18/4/2015 cuộc thi “Vô địch Tin học văn phòng Thế giới” năm 2015 Vòng loại Quốc gia Khu vực Miền Trung chính thức được khai mạc tại Trường Đại học Đà Nẵng. Đăng ký dự thi ở khu vự này có 23 đội tuyển đến từ các Trường ĐH, CĐ và THPT tại TP. Đà Nẵng và các vùng lân cận trong đó có Đội tuyển MOSWC Trường Đại học Quảng Bình. Sau Lễ khai mạc hoành tráng và đầy màu sắc các thí sinh bước vào thực hiện các bài thi Word,Excel và PowerPoint.
Lễ khai mạc
 
Đội tuyển của Trường Đại học Quảng Bình gồm có 6 thí sinh tham dự ở cả 3 môn thi. Những thí sinh này được tuyển chọn từ cuộc thi MOSWC cấp Trường được tổ chức ngày 4/3/2015 là sinh viên của Khoa Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật Công nghệ.
Đội tuyển MOSWC Trường Đại học Quảng Bình
 
Kết quả cuối cùng duy nhất em Trần Thị Xuân – Lớp CĐSP Toán – Tin K55, Khoa Khoa học Tự nhiên dự thi bài thi Word đã đạt điểm nhận chứng chỉ Quốc tế của Tổ chức Certiport – Hoa Kỳ cấp.
PGS.TS Hoàng Dương Hùng đến động viên thí sinh tại địa điểm thi
 
Xin chúc mừng thành quả mà sinh viên Trường Đại học Quảng Bình đạt được và mong rằng phong trào luyện kỹ năng sử dụng phần mềm văn trong các bạn sinh viên sẽ được phát triển hơn trong thời gian tới.
 
Sinh viên Trần Thị Xuân (Bên trái) 
 
ThS. Nguyễn Duy Linh
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình