Tin tức - Sự kiện

Hội trại Tự hào truyền thống 57 năm xây dựng và phát triển, 10 năm thành lập trường Đại học Quảng Bình

7/11/2017 11:10:00 AM
Đã là sinh viên, hẳn ai cũng sẽ có những kỉ niệm. Không ít thì nhiều, nhữngkỉ niệm đó, có thể là vui hoặc buồn nhưng đều mang lại cho mỗi chúng ta những trải nghiệm cảm xúc nhất định. Những cảm xúc mà mãi về sau này mỗi khi nhớ lại, chúng ta sẽ mỉm cười. Và tôi tin chắc rằng, hội trại “Tự hào truyền thống 57năm xây dựng và phát triển, 10 năm thành lập trường Đại học Quảng Bình” vừa qua là một dịp đã để lại không ít những cảm xúc đẹp, khó quên trong lòng mỗi mộtsinh viên trường Đại học Quảng Bình.
 
Hội trại đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các thế hệ giảng viên, sinh viên trong toàn nhà trường. Các bạn sinh viên đã có dịp được thể hiện hết mình năng lượng dồi dào, sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ.Trên tinh thần đó, sinh viên Liên chi đoàn khoa Khoa học Tự nhiên cũng đã có những tình cảm và kỷ niệm không thể nào quên.
 
Công tác chuẩn bị được lên kế hoạch từ hơn một tháng trước. Trong một vài cuộc họp nội bộ, công việc được phân chia cho từng nhóm, từng cá nhân. Thấm thoắt rồi ngày cắm trại cũng đến, mỗi người một việc, chung tay cùng nhau dựng trại, trang trí trại. Cổng trại được dựng lên dựa trên ý tưởng mô hình số 10, tượng trưng cho 10 năm thành lập trường, và được sơn màu xanh dương cũng chính là màu của trường. Bước vào trong là một không gian đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa, tái hiện lại nhiều hoạt động và kết quả cao mà Liên chi đoàn đã đạt được trong những năm qua.
 
 
Hội trại diễn ra hai ngày một đêm, đan xen nhiều hoạt động và trò chơi bổ ích. Chúng tôi đã có được nhiều trải nghiệm thú vị khi cùng nhau tham gia cáctrò chơi đòi hỏi tính thông minh, nhanh nhẹn, tư duy và nâng cao tình thần đoàn kết đồng đội, giúp chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Kết quả chung cuộc, Liên chi đoàn Khoa học Tự nhiên đã đạt được giải nhất chuỗi các hoạt động và giải ba cổng trại.
 
 
 
Đêm văn nghệ lửa trại hẳn là một đêm đáng nhớ nhất trong chuỗi ngày hội trại. Chúng tôi được chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản chất sinh viên và cùng nhau nhảy múa vui vẻ, không biết là đã quen nhau hay chưa, say sưa bên đống lửa trại cháy dưới màn mưa, quên cả thời gian, quên cả mệt mỏi trong những ngày qua. Khi lửa trại tàn cũng là lúc chúng tôi ngồi lại với nhau bên cây đàn Guitar, cùng cất lên tiếng hát của tuổi trẻ, cùng giao lưu, cùng nhau nhảy điệu nhảy sạp vui tươi và trò chuyện cho tới khuya.
 
 
 
Bên cạnh tham gia những hoạt động chung của hội trại, Liên chi đoàn Khoa học Tự nhiên cũng đã thành lập ra đội “Chung tay bảo vệ mội trường – Vì đồng bào lũ lụt” với mục đích thu gom, dọn dẹp khuôn viên hội trại, giúp cho hội trại trở nên sạch sẽ hơn.
 
 
Sự kiện hội trại qua đi nhưng đã để lại cho chúng tôi rất nhiều điều quý giá. Chúng tôi được cháy hết mình, được biết thêm nhiều thứ, quen thêm nhiều người và quan trọng hơn tất thảy đó là chúng tôi hiểu nhau thêm nhiều hơn nữa,quan tâm  nhau nhiều hơn nữa và đoàn kếthơn nữa. Quay lại với những giờ học tập trên giảng đường, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên mình đã có một hội trại đầy ý nghĩa.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về hội trại.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình