Tin tức - Sự kiện

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

7/11/2017 11:06:37 AM
Tối 18/12/2015 tại giảng đường B3 LCĐ-LCH Sinh viên Khoa Khoa học Tự Nhiên đã tổ chức buổi Tọa đàm giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Đến dự buổi Tọa đàm, về phía Khoa  Khoa học Tự nhiên có Thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng khoa, Thầy giáo Nguyễn Thành Chung - Bí thư chi bộ - Phó khoa KHTN, thầy giáo Trần Đức Sỹ - PBT Chi bộ - Phó khoa KHTN, Thầy giáo Nguyễn Lê Trâm Bí thư LCĐ, cùng toàn thể CBGV khoa. Buổi Tọa đàm cũng hân hạnh được đón tiếp đại diện các LCĐ - LCH các khoa bạn.
 
             
 
Các Thầy, Cô giáo đã nhận những bó hoa tươi thắm từ sinh viên thể hiện tình yêu thương và làm đẹp thêm giá trị nhân văn “ Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi thế hệ.
 
 
           
 
Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc, những lời ca tiếng hát ca ngợi tình thầy trò, tình yêu thương bạn bè, trường lớp; với những điệu múa nhằm truyền tải tình yêu thương thay lời tri ân chân thành đến các Thầy, Cô giáo.
 
 
             
 
Kết thúc chương trình là phần trao giải cho các lớp có tiết mục xuất sắc. Lớp ĐHSP Toán K54 đã giành giải nhất với tiết mục kịch: "Một thời để nhớ".
 
 
             
 
Đây là hoạt động vănhóa tinh thần bổ ích nhằm tạo ra không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết – giao lưu giữa sinh viên trong Khoa . Đồng thời qua hoạt động này cũng góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ nói riêng và phong trào dạy tốt học tốt của LCĐ-LCH Khoa KHTN nói chung.
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình