Tin tức - Sự kiện

CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHTN ĐẠT GIẢI CAO TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ 23

7/11/2017 10:46:41 AM
Hội toán học Việt Nam phối hợp với trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế tổ chức kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 23, diễn ra từ ngày 13 đến 18 tháng 4 năm 2015. Kỳ thi năm nay thu hút 88 đoàn với gần 700 sinh viên tham gia đến từ các học viện, trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc. Đoàn trường Đại học Quảng Bình gồm 10 sinh viên dự thi hai môn Đại số và Giải tích, do ThS. Nguyễn QuốcTuấn, Trưởng khoa KHTN làm trưởng đoàn.
 
 
Kết quả, em Thái Quang Lợi, Lớp ĐHSP Toán khoa 55 đạt giải nhất môn Giải tích; em Trần Thúy Hà, Lớp ĐHSP Toán khóa 53 đạt giải nhì môn Đại số. Ngoài ra đoàn trường Đại học Quảng Bình còn có hai giải khuyến khích môn Đại số của các em Nguyễn Thị Thanh Thảo và Trương Thị Diệu Phương, Lớp ĐHSP Toán khóa 55.

Xin chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 23. Thành công của các thầy cô và các em một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo và thương hiệu của Nhà trường nói chung cũng như khoa KHTN nói riêng trong làng toán học Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tại kỳ thi: 

 

 

 

 

Bộ môn Toán

 

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Cơ bản- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình